• Xuất tinh sớm ở nam giới điều trị có dễ không?

  Xuất tinh sớm là một vấn đề vô cùng nhạy cảm và khó chịu xảy ra ở nam giới có đời sống tình dục quá độ, thanh niên còn trẻ có nhu cầu tình dục cao thường xuyên quan hệ,... Xuất tinh sớm nếu không kịp thời chữa trị sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn

  Vậy điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào? 

  Xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

  Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới mất kiểm soát hay thời gian dương vật bắt đầu được đưa vào âm đạo dưới 5 phút (Một số tài liệu khác là dưới 3 phút hay trước khi bạn tình đạt được cảm giác khoái cảm) nam giới đã xuất tinh. Hiện tượng này được gọi là xuất tinh sớm.

  Nhiều nghiên cứu cho thấy, xuất tinh sớm chủ yếu do các nguyên nhân sau:Xuất tinh sớm là do nguyên nhân nào?

  - Xuất tinh sớm do các nguyên nhân khách quan:

   

  • Do suy nhược cơ thể lao lực trong suốt thời gian dài
  • Căng thẳng mệt mỏi áp lực công việc không thể giải tỏa
  • Xuất tinh không hết do đang xuất tinh, tức là dong tinh đang xuất liền bị ngắt đột ngột, kìm hãm để tiếp tục quan hệ.

   

   

  Xuất tinh sớm do các nguyên nhân chủ quan:

   

  • Lạm dụng sử dụng các loại thuốc chống động kinh, thuốc an thần, thuốc ngừa kháng ung thư
  • Ống dẫn tinh bị trục trặc, dị tật bẩm sinh,...
  • Do tiếp xúc với các loại hóa chất công nghiệp độc hại.

   

  Xét trên khía cạnh sinh sản, việc nam giới bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản do khả năng tinh trùng có thể gặp trứng để tạo thành hợp tử bị hạn chế, dẫn đến nguy cơ hiếm muộn, vô sinh. Do đó khi bị xuất tinh sớm nam giới tuyệt đối không được chủ quan. Cần nhanh chóng đến các phòng khám chuyên khoa để được tư vấn và điều trị.

  Phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

  Như đã ta đã biết ở trên, có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm như tâm lý, thói quen sinh hoạt, hay các bệnh lý có liên qua đến sinh lý. Do đó tùy theo nguyên nhân mà việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới sẽ cần phải áp dụng các biện pháp khác nhau.

  Trị xuất tinh sớm bằng cách điều chỉnh tâm lý

  Bị stress, căng thẳng hay áp lực trong cuộc sống thường là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Do đó khi quan hệ cần cố gắng thư giãn, giải tỏa áp lực trước khi “lâm trận” để có thể khắc phục được tình trạng này.

  Kiểm soát và ngăn ngừa các bệnh lýBên cạnh đó, vai trò của phụ nữ người bạn đời của bạn cũng rất quan trọng trong việc hỗ trợ khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả. Những lời động viên khích lệ người đàn ông, chồng của mình thay vì phàn nàn về sự vụng về của anh ấy cũng góp phần chữa xuất tinh sớm hiệu quả hơn.

   

  Thường xuyên thăm khám bác sĩ để phát hiện cũng như kiểm soát, ngăn ngừa các bệnh lý liên quan đến tim mạch hay các bệnh lý ảnh hưởng đến sinh lý nhằm tránh việc ảnh hưởng của các bệnh dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

  Cải thiện thể lực

  Thể lực của bạn cũng là một yếu tố quan trọng trong việc điều khiển việc xuất tinh. Vì vậy để có một sức bền cũng như sự dẻo dai thì bạn nên thực hiện chế độ ăn uống phù hợp, rèn luyện thể dục thường xuyên. Bạn có thể thực hiện các bài tập như: Yoga, kegel, bài tập cơ bụng,...

  Từ xưa, việc sử dụng các loại dược liệu cũng như các loại thực phẩm để chữa xuất tinh sớm đã khá phổ biến mang lại hiệu quả rất cao. Có rất nhiều loại thực phẩm cũng như dược liệu rất dễ tìm có tác dụng trị xuất tinh sớm tỏi, hẹ, dễ cau, măng tây,... chúng có tác dụng rất tốt trong việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.Sử dụng các thực phẩm tốt cho điều trị xuất tinh sớm

  Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các thực phẩm như thịt dê, bồ câu, cá chạch,... vì những loại thực phẩm này được xem là thực phẩm vàng rất tốt cho sinh ký nam giới.

  Sử dụng các loại thuốc thực phẩm chức năng

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị xuất tinh sớm, thuốc thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược. Việc sử dụng các loại thuốc này cũng mang lại hiệu quả và khả quan.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: