• Xuất tinh sớm khi thủ dâm có phải là yếu sinh lý hay không?

  Thủ dâm là thói quen thường gặp ở nam giới, nhất là những người trẻ. Đây là giải pháp giải tỏa ham muốn tình dục tương tự việc quan hệ tình dục, nam giới có thể đạt được khoái cảm chỉ bằng những động tác kích thích vào dương vật.

  Mặc dù đem lại cảm xúc tương tự việc quan hệ tình dục, tuy nhiên thủ dâm vẫn là hoạt động từ một cá thể nên thời gian xuất tinh của hoạt động này không thể khẳng định bạn có mắc bệnh yếu sinh lý hay không!

  Xuất tinh sớm khi “tự sướng” do đâu?

  Khi quan hệ tình dục bình thường, bạn phải trải qua màn dạo đầu rồi mới đến thời gian dương vật cương cứng và tiếp xúc với âm đạo. Thời gian này kéo dài khoảng 7 – 15 phút thì nam giới đạt được cao trào và xuất tinh. Khi thực hiện quan hệ tình dục, nam giới luôn muốn duy trì thời gian lâu dài để giúp bạn tình đạt được cảm xúc thăng hoa chứ không chỉ thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

  Ngược lại, khi thủ dâm nam giới chỉ muốn đạt được cảm xúc cho chính bản thân nên thường không cố gắng duy trì thời gian cương cứng quá lâu. Đồng thời dùng tay tác động vào nhiều điểm nhạy cảm trên dương vật để kích thích ham muốn tình dục, đẩy nhanh giai đoạn và giúp nam giới nhanh chóng đạt được cực khoái và xuất tinh. Vì chỉ muốn giải tỏa nhu cầu tình dục nên quá trình thủ dâm chỉ kéo dài trong thời gian rất ngắn, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

  Đây là hiện tượng sinh lý bình thường nhưng cũng có thể bắt nguồn từ những bệnh lý bên trong cơ thể. Bạn đọc tham khảo những thông tin bên dưới để được giải đáp về thắc mắc Xuất tinh sớm khi tự sướng có phải yếu sinh lý không?

  Xuất tinh sớm khi tự sướng có phải yếu sinh lý?

  Xuất tinh sớm khi tự sướng có thể là dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý, song nếu chỉ dựa vào yếu tố này, việc xác định bệnh còn chưa rõ ràng và chính xác. Nam giới có thể xác định bệnh một cách chính xác hơn nhờ vào những cách sau đây!

  • Nếu nam giới quan hệ tình dục bình thường và nhận thấy thời gian dương vật vào âm đạo kéo dài từ 7 – 10 phút thì bạn hoàn toàn khỏe mạnh và không mắc phải bệnh sinh lý nào. Một vài người có thể có thời gian ngắn hơn, tuy nhiên chênh lệch với thời gian trung bình không nhiều, khoảng từ 5 – 6 phút. Ngược lại nếu thời gian dương vật vào âm đạo và xuất tinh chỉ kéo dài không quá 4 phút, nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý rất cao.
  • Với những người chưa có bạn tình, bạn có thể xác định được xuất tinh sớm khi tự sướng có phải do yếu sinh lý không bằng cách thủ dâm một cách nhẹ nhàng, không nên đẩy nhanh quá trình xuất tinh mà nên thực hiện từ tốn. Nên quan sát xem thời gian dương vật cương cứng đến khi xuất tình khoảng bao lâu, dựa vào thời gian đó mà xác định bệnh.
  • Nếu bị yếu sinh lý, bạn có thể nhận thấy cơ thể có những biểu hiện như sau: giảm ham muốn tình dục, cơ thể suy nhược, mất ngủ, đau rát khi xuất tinh,…

   


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: