• Xuất tinh sớm có gây tinh trùng yếu? Và khả năng có con?

  Xuất tinh sớm có có con không là câu hỏi mà rất nhiều cặp vợ chồng đặt ra. Đây cũng là mối lo lắng mà nhiều nam giới mắc chứng xuất tinh sớm băn khoăn và cần lời giải đáp. Những thông tin của bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc xuất tinh sớm có bị vô sinh không.

  Xuất tinh sớm có con không là thắc mắc của nhiều người. Trước khi giải đáp vấn đề này, hãy cùng đi tìm hiểu xuất tinh sớm là gì. Theo các bác sĩ, xuất tinh sớm là trường hợp nam giới không thể nào kiềm chế, kiểm soát được trường hợp xuất tinh khi ở gần phụ nữ. Xuất tinh sớm được chia thành những thời kỳ xuất tinh sớm khác nhau.

  Thời kì 1: Xuất tinh ngay khi vừa gần gũi thân mật với phái nữ hoặc ngay lúc vừa cởi bỏ quần áo và nhận được những kích thích va chạm từ cơ thể. Tình trạng xuất tinh sớm này rất nguy hiểm.

  Thời kỳ 2: Ở cấp độ này thì đàn ông lúc vừa đưa vào âm đạo thì đã gặp phải một số biểu hiện xuất tinh sớm hay ân ái chưa được vài phút đã xuất tinh, thời gian dưới 5 phút, bản thân phái nam và người bạn ân ái không thỏa mãn sau lúc giao phối.

  Thời kỳ 3: Xuất tinh sớm lúc vừa giao hợp được vài phút, cả hai không ai đạt được khoái cảm, nếu hiện tượng này lặp lại từ lần thứ 2 trở đi thì nam giới buộc phải chú ý xem có một số dấu hiệu và đến những cơ sở y tế trị bệnh xuất tinh sớm tốt nhất.

  Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thụ thai ở nam giới

  Xuất tinh sớm có con được không còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  Dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt: Trường hợp này tinh trùng vẫn có cơ hội gặp trứng như bình thường vì thế xuất tinh sớm không ảnh hưởng nhiều đến việc thụ thai.

  Dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng yếu: Trường hợp này, tinh trùng vẫn có thể vào cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên, nếu chất lượng tinh trùng kém thì tinh trùng sẽ không đủ khoẻ để có thể gặp được trứng. Khi đó khả năng thụ thai là rất khó xảy ra.

  Dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh: Trường hợp này, tinh trùng hoàn toàn không có khả năng gặp trứng do đó không thể thụ thai được. Khả năng có thai bằng không.

  Như vậy, xuất tinh sớm có bị vô sinh không là thắc mắc lớn, trong đó đáp án còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, nếu muốn tăng cường khả năng thụ thai để sớm sinh con thì cần có biện pháp để chữa trị xuất tinh sớm kịp thời.

  Xuất tinh sớm có con không?

  Trên thực tế, tình trạng xuất tinh sớm tác động nhiều đến chức năng sinh sản. Mặc dù vậy, xuất tinh sớm có thai không vẫn còn là câu hỏi lớn. Trong những trường hợp sau thì hiện tượng xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản:

  Trong tình trạng xuất tinh có khả năng diễn ra quá sớm, đấng mày râu mắc xuất tinh ngay cả trước lúc chưa thâm nhập vào cô bé nữ giới, cơ hội có thai sẽ kém.

  Xuất tinh sớm kéo dài khiến tác động đến phản xạ xuất tinh, liên quan trực tiếp tới khả năng thụ thai khi giao phối.

  Nếu xuất tinh sớm xảy ra trong quá trình thâm nhập, điều này hoàn toàn đủ chức năng để người chị em mang thai. Nếu bạn băn khoăn xuất tinh sớm có con không thì đã có đáp án chính xác.

   

  Xuất tinh sớm là một trong một số nguyên nhân gây nên vô sinh ở phái nam. Cũng như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm có khả năng ngăn cản sự không cho tinh trùng gặp trứng.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: