• Xuất tinh sớm có chữa được không

  Xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm là một hiện tượng mầ khi giao hợp hay xuất tinh trước chủ định hiện tượng này xảy ra ở nam giới. Và nếu bạn nghĩ là mình đơn độc thì hãy tin tôi điều này chắc chắn không đúng! Và nếu bạn lo sợ nó sẽ trở thành căn bệnh theo bạn suốt cuộc đời thì lại là một sai lầm tiếp rồi.

  Xuất tinh sớm một hai lần không được coi là bệnh nhưng liên tục bị xuất tinh sớm mà không kiềm chế được thì được coi là bị bệnh. Nam giới hầu như ai cũng bị xuất tinh sớm ít nhất một lần, khi mắc bệnh xuất tinh sớm nam giới sẽ rất tự ti, có tâm lý không thoải mái khi quan hệ tình dục với bạn gái.

  Nếu bạn nghĩ xuất tinh sớm là bệnh hết thuốc chữa thì lập tức các nhà chuyên môn sẽ bác bỏ ý kiến này. Nhưng trước tiên thì hãy tìm hiểu nguyên nhân trước mới có cách chữa trị đúng không nào?

  Vậy nguyên nhân gây xuất tinh sớm đến từ đâu?

  Có vô số lý do khiến nam giới xuất tinh sớm. Vì vậy ở bài viết này sẽ đưa ra những nguyên nhân chủ yếu của xuất tinh sớm và giải thích lý do. Xuất phát từ vấn đề do tâm lý, nam giới bị xuất tinh sớm ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, ảnh hưởng trực tiếp và quan trọng nhất là là làm giảm khoái cảm, tỉ lệ có con rất thấp.

  Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý: Nam giới thường xuyên phải chịu những áp lực căng thẳng trong công việc, hay mệt mỏi cáu gắt, bị stress trong thời gian dài, hoặc tâm lý sợ quan hệ tình dục, không tự tin trước bạn tình, quá phấn khích cũng làm cho nam giới bị xuất tinh sớm.

  Do thói quen thủ dâm: Thói quen thủ dâm cũng làm cho nam giới bị chứng bệnh xuất tinh sớm, khi thủ dâm quá nhiều thì vô tình nó trở thành thói quen cứ gặp các kích thích nhẹ đã xuất tinh, ngoài ra tâm lí lo lắng, hồi hộp sợ mọi người phát hiện lại đẩy nhanh quá trình thủ dâm thúc đẩy xuất tinh sớm để cho xong việc làm giảm đi khoái cảm cũng là nguyên nhân của xuất tinh sớm. Những bạn nam bị xuất tinh sớm do việc thủ dâm cần điều tiết lại tần suất và thời gian thủ dâm của mình để đảm bảo thủ dâm không tạo thành thói quen.

  Do hẹp hoặc dài bao quy đầu, : Nam giới khi bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm chỉ cần có va chạm nhẹ với âm hộ là có thể xuất tinh hoặc cọ xát với quần áo, các bộ phận khác cũng có thể xuất tinh. Khi bị hẹp, dài bao quy đầu nam giới phải tự lột bao quay đầu, nếu không tự lột được có thể đến các cơ sở y tế để cắt bao quy đầu. Điều này sẽ làm cho hiện tượng xuất tinh sớm được dần cải thiện và biến mất.

  Xuất tinh sớm do bệnh: Xuất tinh sớm cũng có thể do nam giới bị mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, trung tâm này điều khiển thời gian xuất tinh gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Khi bị mắc các bệnh trên thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là đến ngay các cơ sở y tế uy tín để khám chữa bệnh kịp thời vừa không cho bệnh phát triển nặng hơn vừa điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

  Do không nắm vững kỹ thật khi quan hệ: Khi hai bên không có kiến thức về quan hệ tình dục, sai tư thế, sai thời gian cũng là một nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. những cặp vợ chồng mới cưới hay ít khi có điều kiện quan hệ thường bị xuất tinh sớm do nguyên nhân này. Vì vậy trước khi cưới bạn phải nắm được kiến thức cơ bản về quan hệ tình dục, thường xuyên luyện tập vừa là để nâng cao khoái cảm vừa để phòng ngừa rủi do không đáng có, chống xuất tinh sớm.

  Các biểu hiện của xuất tinh sớm không khó để nhận ra

  Là một người đàn ông chắc chắn biểu hiện của việc xuất tinh sớm bạn không khó để nhận ra nó. Bởi chính chúng ta luôn nhậy cảm với điều này trong mọi trường hợp và lấy làm xấu hổ với chính mình khi nhắc đến nó. Để bạn hiểu một cách đúng đắn về các biểu hiện của xuất tinh sớm thì chúng tôi khái quát thành các biểu hiện sau: 

  • Xuất tinh khi dương vật chưa chạm vào âm hộ của nữ hoặc chỉ mới chạm vào âm hộ
  • Quan hệ tình dục trong một thời gian ngắn (thường dưới 3 phút) đã xuất tinh
  • Dương vật thường nhỏ và bé hơn so với bình hường, hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu
  • Chỉ cần nghĩ đến những hình ảnh nhạy cảm hoặc nhìn thấy dã hưng phấn và xuất tinh
  • Thường lo lắng, không thích quan hệ tình dục

  Nếu bạn đã phải đọc đến bài viết này thì chắc chắn đây không phải là một niềm vui tôi tin diều đó. Nhưng nếu sau khi đọc bài viết bạn biết vì sao mình xuất tinh sớm và có thực sự mình đang mắc bệnh xuất tinh sớm là điều bất cứ quý ông dù đang trong tình trạng "khoẻ" hay "yếu" đều cần biết. Và tốt nhất đừng lo lắng thái quá vì một khi đã biết nguyên nhân thì bạn sẽ có cách để nó "vang bóng một thời" lại. Trận chiến này bạn không đơn độc, vì người phụ nữ của bạn còn cố gắng giúp bạn còn mong bạn tốt hơn nữa kìa. Đúng không?

  Tham khảo

   


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: