• Thủ dâm gây ra xuất tinh sớm ở nam giới

  Thủ dâm được xem là một cách giải tỏa sinh lý của nam giới giúp mang lại một số lợi ích như giúp giảm được stress, tránh được các nguy cơ lây các bệnh về đường tình dục., các bệnh lây nhiễm. Nhưng bên cạnh đó, nếu như nam giới quá lạm dụng thủ dâm thì sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

  Xuất tinh sớm được hiểu là hiện tượng mà nam giới không thể tự chủ được khả năng xuất tinh của mình, khi mới quan hệ tình dục mà trong thời gian rất ngắn nam giới đã xuất tinh sớm mà không thể kiểm soát được, vì vậy mà cả hai người vẫn chưa đạt được khoái cảm.

  Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới do thủ dâm

  • Dần dần bỏ thói quen thủ dâm hoặc hạn chế tần suất thủ dâm trong một tuần để có thể đảm bảo sức khỏe và tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới dù là thủ dâm nhiều hay ít.

  • Tiến hành các bài tập nâng cao sức khỏe bản thân và các bài tập về sinh lý để cho sức khỏe của dương vật được tốt hơn bằng phương pháp tập thể dục thể thao toàn thân kết hợp với các bài tập cơ dương vật, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, tránh xa những món ăn gây nên tình trạng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm không tốt cho sức khỏe bản thân. Hạn chế việc uống các loại thức uống có chứa chất kích thích hay chất gây nghiện.

  xuất tinh sớm là gì

  Xem thêm:

  Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

   

  • Luôn giữ cho tâm trạng thoải mái, hạn chế để cho tâm trạng rơi vào trường hợp lo âu, stress, áp lực nhất là đối với những bệnh nhân bị rơi vào trường hợp xuất tinh sớm, điều đó chỉ làm cho bệnh tình nặng hơn.

  • Kết hợp luyện tập những bài tập về cơ chậu để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, bạn có thể dừng đi tiểu đột ngột khi đang đi tiểu trong vài giây.

  • Tránh xem những bộ phim hay tranh ảnh có tính chất khiêu dâm, khi đó cơ thể bạn bị kích thích và sẽ dẫn tới tình trạng thủ dâm

  Nếu như thực hiện những bài tập trên mà không mang lại hiệu quả cao thì bạn có thể tìm đến những cơ sở chuyên khám và chữa xuất tinh sớm ở nam giới để được điều trị kịp thời.

  http://alipasplatinum.com.vn


  Tags Tags: , , ,
 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: