• Rối loạn cương dương và những gì nam giới cần biết

  Những quý ông suy giảm ham muốn về tình dục kèm theo tình trạng dương vật cương cứng kém khi làm “chuyện ấy” là dấu hiệu của rối loạn cương dương.

  Rối loạn cương dương là gì?

  Rối loạn cương dương (bất lực) là tình trạng dương vật không thể cương cứng, cương cứng không hoàn toàn, thời gian cương cứng ngắn không đủ thực hiện một cuộc giao hợp bình thường. Hay nói cách khác, rối loạn cương dương chính là hiện tượng dương vật cương cứng không theo chủ định của bản thân người đàn ông.

  Dấu hiệu nhận biết rối loạn cương dương

  Những quý ông suy giảm ham muốn về tình dục kèm theo tình trạng dương vật cương cứng kém khi làm “chuyện ấy” là dấu hiệu của rối loạn cương dương.

  Có những trường hợp dương vật có độ cương cứng rất cao nhưng không duy trì được lâu và thường bị xìu trong lúc đang quan hệ hoặc người đàn ông phải vội vã vào cuộc nếu không thì dương vật không cương cứng được nữa thì đó cũng là rối loạn cương dương.

  Có trường hợp còn cương dương không đúng lúc. Đây là một biểu hiện khác của chứng rối loạn cương dương, cậu nhỏ ngóc lên rất lâu mà không xuống được. Trường hợp này thường gặp trong những tình huống nam giới sử dụng thuốc kích dục quá liều. Nếu dương vật cương cứng quá 3 giờ liên tục thì cần phải đưa nam giới đi cấp cứu, nếu không sẽ dẫn đến nguy cơ hoại tử dương vật do máu trong dương vật không được lưu thông.

  Vạch mặt thủ phạm khiến quý ông bị rối loạn cương dương

  Một số quý ông bị rối loạn cương dương có thể do cơ thể mắc một số bệnh như: Tim mạch (xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, tăng cholesterol…), bệnh tiểu đường, dùng thuốc chống trầm cảm, phẫu thuật tuyến tiền liệt, sút giảm hormone sinh dục nam testosterone,…

  Bên cạnh đó, bia rượu, thuốc lá, thuốc kích thích, nhất là chất ma túy như heroin, thuốc lắc, ma túy đá có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới rất rõ ràng. Ban đầu những chất kích thích mạnh này sẽ đem lại khoái cảm rất cao và năng lượng rất mạnh cho nam giới nhưng sau 1 số lần dùng chất kích thích mạnh chắc chắn nam giới sẽ bị chứng rối loạn cương và thường kèm theo cả xuất tinh sớm

  Một nguyên nhân quan trọng đó là lạm dụng thủ dâm gây ra rối loạn cương dương. Nhất là khi nam giới vừa thủ dâm vừa xem phim Sex thì hậu quả sẽ lớn hơn gấp bội. Những quý ông có tần suất thủ dâm dày đặc khiến cho cơ thể bị suy kiệt, tinh thần bạc nhược và không khôi phục lại được, dẫn đến rối loạn cương dương, yếu sinh lý, di tinh, mộng tinh và xuất tinh sớm... Khi cơ thể đã suy kiệt thì việc khắc phục cần nhiều thời gian và sự kiên trì của người bệnh.

  Xem thêm: Những cách khắc phục rối loạn cương dương đơn giản

  Hậu quả của bệnh rối loạn cương dương?

  Tuy không gây hậu quả chết người, nguy hiểm đến tính mạng nhưng Rối loạn cương dương gây ra rất nhiều hậu quả nặng nề cho nam giới nếu không khắc phục sớm tình trạng này như:

  Ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người đàn ông, nam giới sẽ đánh mất sự tự tin trong công việc và các mối quan hệ xã hội khác

  Rối loạn cương dương còn gây vô sinh hiếm muộn, lượng tinh dịch ít về số lượng mà ngay cả chất lượng tinh trùng cũng kém, khó khăn trong việc sinh con, tan vỡ hạnh phúc gia đình.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: