• Những tác hại của xuất tinh sớm ở nam giới

  Xuất tinh sớm là 1 trong những căn do làm cho nam giới không được thỏa mãn cảm xúc thăng hoa trong đời sống vợ chồng, dễ rơi vào tình trạng chán nản, đánh mất sự tự tin, tương tác tới hạnh phúc gia đình. 

  Không may rơi vào hoàn cảnh này, hầu hết nam giới đều mang chung nỗi lo lắng: hiện tượng xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không, hay xuất tinh sớm có bị vô sinh không?

  Thông thường, thời gian trung bình của 1 cuộc giao hợp trọn vẹn thường kéo dài từ 7-10 phút. Tuy nhiên, nhiều cánh mày râu đã bắt buộc đầu hàng khi mới “xâm chiếm” được 1 phút thì đã xuất tinh. Tác hại của xuất tinh sớm là điều làm quý ông lo ngại, vì không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc thăng hoa của cuộc yêu mà với thể liên quan tới khả năng sở hữu con.

  1. Xuất tinh sớm ở nam giới có tác độngđến hạnh phúc gia đình? 

  Xuất tinh sớm không chỉ gây sức ép đối nam giới mà còn tác động đến tâm lý của người phụ nữ. Trong những giả dụ này, đa phần nữ giới sẽ cảm thấy ko được thỏa mãn về nhu cầu dục tình buộc phải dễ với cảm giác cáu gắt, thất vọng và chán nản về nửa kia của mình, từ đó mang thể gây ra những bất hòa, là mầm mống làm nứt rạn hạnh phúc gia dình.

  2. Xuất tinh sớm mang hại gì cho sức khỏe nam giới?

  Bất kỳ người đàn ông nào trong suốt cuộc đời đều sở hữu ít nhất một lần bị xuất tinh sớm do bít tất tay hoặc các kích thích quá độ mà bản thân không thể tự điều khiển được cảm xúc của mình. Nhưng trường hợp giai đoạn này kéo dài làm nam giới ngại “giao ban”, lâu dần làm cho giảm ham mê muốn, nâng cao nguy cơ bị rối loạn cương dương.

  Khi đàn ông ko thực thụ thỏa mãn về nhu cầu tình dục dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, buồn bực, tự ti, mặc cảm bản thân và đối tác từ ấy gây mệt mỏi, âu lo, kéo dài mang thể gây trầm cảm. 

  3. Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc thụ thai hay không?

  Rất đa dạng nam giới lo lắng ko biết xuất tinh sớm có con hay không. Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm và vô sinh là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Xuất tinh sớm là một thể hiện của rối loàn chức năng tình dục. Còn việc sinh con lại phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai ở người vợ.

  Nếu chất lượng tinh trùng tốt, bảo đảm cho việc thụ thai diễn ra thông thường thì việc xuất tinh sớm không liên quan tới việc sinh con. Nhưng trong những nếu xuất tinh quá nhanh, làm tinh trùng ko thể vận động vào âm đạo của người đàn bà thì công đoạn thụ thai sẽ bị ảnh hưởng. 

  Xuất tinh sớm ảnh hưởng ko nhỏ tới đời sống dục tình và chất lượng cuộc sống. Đáng nhắc hơn, tình trạng xuất tinh sớm, rối loàn cương dương, yếu sinh lý là thể hiện của mãn dục nam do giảm Testosterone. Vì thế, nam giới được khuyên nên đi khám sớm trường hợp ko may gặp buộc phải các vấn đề khó nhắc này.

  Đặc biệt, từ sau tuổi 40, nam giới cần tiêu dùng thêm những chiếc thảo dược đặc hiệu với khả năng tương tác vào tế bào Leydig tại dịch hoàn và Luteinizing hormone, từ đó giúp thân thể tăng cường tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn và vững bền hơn. Nồng độ Testosterone được duy trì ổn định giúp nam giới nâng cao cường sức khỏe nền móng và khắc phục những trục trẹo sinh lý như xuất tinh sớm, giảm say mê muốn, rối loàn cương dương hiệu quả và an toàn.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: