• Những mẹo giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

  Trong cuộc sống hiện đại, áp lực công việc, stress kéo dài, bệnh lý nam khoa,…là những yếu tố tác động trực tiếp đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

   

  Xuất tinh sớm nếu chỉ xuất hiện 1 vài lần đơn lẻ có thể coi là một hiện tượng sinh lý bình thường nhưng nếu kéo dài với tần suất ngày càng tăng lại là dấu hiệu cảnh báo của bệnh lý. Thay bằng việc phải “đương đầu” với tình trạng xuất tinh sớm trong mỗi cuộc “yêu” cũng như không ngừng tự ti về phong độ đàn ông giảm sút của bản thân thì tại sao bạn không thử áp dụng một số mẹo ngăn chặn xuất tinh sớm sau đây.

  Xuất tinh sớm được hiểu đơn giản là tình trạng nam giới xuất tinh quá sớm khi chưa đạt được khoái cảm, gây mất cảm hứng trong hoạt động tình dục. Hầu hết các đấng mày râu khi bắt đầu bước vào độ tuổi sinh sản sẽ gặp phải tình trạng này ít nhất một lần, nhưng cũng có những trường hợp xuất tinh sớm xuất hiện với mức độ và tần suất ngày càng tăng cao, gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc giao hợp cũng như là một trong những căn nguyên làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

  Bạn có thể thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm được hay không nếu như bạn chỉ ca thán, lo lắng về tình trạng khó nói của mình, ngoài ra thì không có biện pháp cụ thể nào để khắc phục. Xin thưa rằng việc chủ quan và thái độ tiêu cực khi này của nam giới chỉ khiến cho tình trạng xuất tinh sớm trở nên trầm trọng hơn. Thay vào đó, tại sao bạn không tìm hiểu kỹ hơn về xuất tinh sớm từ đó có biện pháp khắc phục kịp thời.

  Các đấng mày râu có thể tham khảo một số mẹo ngăn chặn xuất tinh sớm :

  1.Phương pháp dừng lại và tiếp tục

  Khi nam giới bắt đầu cảm thấy hưng phấn cao trào không nên tiếp tục “cuộc yêu” mà nên dừng lại mọi hoạt động và tự thả lỏng để ngăn chặn xuất tinh sớm. Sau một thời gian nhất định khi bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng thì tiếp tục quan hệ, lặp lại nhiều lần nếu bạn muốn.

  2. Kỹ thuật “ép”

  Quá trình này đòi hỏi bạn hoặc bạn tình của bạn ép đầu của dương vật trong 10-20 giây khi xuất tinh sắp xảy ra, duy trì kích thích trong khoảng 30 giây, và sau đó tiếp tục kích thích.

  Điều này có thể được lặp đi lặp lại đến khi bạn muốn xuất tinh. Phương pháp dừng lại và tiếp tục nên được thực hiện cùng với phương pháp ép này.

  3. Chuyển sang nghĩ về vấn đề khác

  Trong trường hợp nam giới đã được kích thích quá nhiều và bắt đầu đến giai đoạn đáng chú ý, hít một hơi thật sâu và suy nghĩ về một cái gì khác, một cái gì đó nhàm chán nhất có thể. Bạn sẽ bớt bị kích thích nhưng vẫn duy trì sự cương cứng, do đó có thể kéo dài thời gian quan hệ.

  4. Không lo lắng

  Lo lắng về khả năng tình dục của mình trong khi quan hệ có thể là nguyên nhân quan trọng nhất gây nên chứng xuất tinh sớm. Bạn nên nói chuyện với bạn tình về những cảm xúc của mình để hai người hiểu nhau hơn, có thể động viên, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình điều trị.

  5. Sử dụng kem gây tê hoặc bao cao su

  Các loại kem gây tê có thể được sử dụng để giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật nhưng phương pháp này ít được sử dụng hơn so với sử dụng bao cao su. Sử dụng bao cao su dày hơn hoặc 2 bao cao su có thể giảm bớt độ nhạy cảm, do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

  6. Thủ dâm

  Làm quen với cảm xúc và cảm giác của chính mình giúp cho nam giới đạt được sự tự tin. Khi một người đàn ông thủ dâm, nó luôn luôn được thực hiện gấp và xuất tinh nhanh. Tuy nhiên, khi sử dụng thủ dâm để ngăn chặn xuất tinh sớm thì bạn nên thực hiện từ từ. Bạn phải tập trung vào cảm giác của cơ thể và cơ thể của bạn cảm thấy như thế nào trước khi xuất tinh. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra những cảm giác khi quan hệ tình dục, ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới.


  7. Màn dạo đầu

  Kích thích bạn tình đến một trạng thái hưng phấn cao trước khi thâm nhập, bằng cách này, thời điểm bạn xuất tinh và cực khoái của người phụ nữ thường đạt được cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể làm cho bạn tình của bạn đạt cực khoái nhiều lần với cách này, điều mà hầu hết phụ nữ không bao giờ có được với một số người đàn ông.

  Khi muốn áp dụng một phương pháp nào, bạn nên tìm đến chuyên gia về tình dục, bác sĩ nam khoa hay niệu khoa có kiến thức nhất định trong lĩnh vực sức khỏe tình dục nam giới. Những chuyên gia này có thể cho bạn lời khuyên và hướng dẫn các biện pháp hữu hiệu nhằm cải thiện chất lượng đời sống chăn gối. Trong một số tình huống cần thiết, họ có thể cho bạn những chỉ định điều trị phù hợp.

  Hy vọng rằng một số mẹo ngăn chặn xuất tinh sớm nêu ra trên đây có thể giúp nam giới nâng cao chất lượng sức khỏe, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và đảm bảo hạnh phúc gia đình. Điều trị xuất tinh sớm không hề đơn giản, những biện pháp điều chỉnh thói quen nêu trên cũng chỉ có tác dụng khắc phục chứ không thể điều trị dứt điểm bệnh do đó không nên chủ quan coi thường. Nếu tình trạng xuất tinh sớm đã trở nên nghiêm trọng hơn, bạn đừng nên chủ quan mà hãy sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời nhé.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: