• Nam giới có những dấu hiệu sau dễ bị yếu sinh lý

  Yếu sinh lý ở nam giới là bệnh bao gồm những chứng như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục …

  1. Giọng trầm


  Những người đàn ông mang giọng trầm thường được nữ giới để ý vì giọng trầm gợi cho họ liên tưởng tới sự nam tính của người đàn ông đó.


  Tuy nhiên, ở nam giới với chất giọng trầm thì lượng tinh trùng trong tinh lực ít hơn theo một nghiên cứu của Đại học Tây Úc. Vì hàm lượng testosterone cao khiến cho trầm giọng kể của nam giới cũng đồng thời gây trở ngại công đoạn sinh tinh.


  2. Eo lớn


  Một người đàn ông với vòng eo to hơn 100cm thường mắc hội chứng chuyển hóa tức là dễ mắc các bệnh về tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp và rối loạn cương dương. Sự liên quan giữa vòng eo to và rối loàn chức năng cương dương là do ảnh hưởng của testosterone thấp.


  Cơ thể đàn ông bình thường giả dụ phân phối đầy đủ lượng testosterone thì những tế bào gốc trong toàn bộ những cơ quan sở hữu thể được chuyển đổi thành cơ bắp. Ngược lại testosterone phải chăng thì tế bào gốc sẽ chuyển đổi thành chất béo. Cần bắt buộc bổ sung testosterone hàng ngày và đổi thay phương pháp sống và thể dục thể thao để phòng giảm thiểu bệnh yếu sinh lý ở nam.


  3. Rụng tóc


  Rụng tóc với thể là dấu hiệu của bệnh tuyến giáp trạng hoặc ung bứu tuyến giáp trạng. Việc tuyến giáp giảm hoạt động còn sở hữu thể khiến lông mày mỏng hơn.


  Nghiên cứu của Đại học Modena (Italia) trên 50 nam giới mắc bệnh cường tuyến giáp hoặc nhược tuyến giáp cho thấy 63% số nam giới bị nhược tuyến giáp dấu hiệu giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm hoặc muộn. Trong nhóm nam giới mắc cường tuyến giáp, 50% với dấu hiệu xuất tinh sớm, 17% giảm say mê muốn dục tình và 15% bị bệnh yếu sinh lý ở nam.


  4. Ngủ ngáy


  Ngáy ngủ ở nam giới, nếu tác động đến bệnh béo phì và testosterone thấp, thường là dấu hiệu của rối loàn giấc ngủ, còn được gọi là hội chứng ngưng thở lúc ngủ. Ngủ ngưng thở cũng sẽ gây ra tình trạng lao đao khi thức.


  Khi bạn đã với chừng độ testosterone thấp, lại chịu sự mệt mỏi mạn tính do thiếu ngủ, lượng testosterone của bạn sẽ tiếp tục giảm và bạn sẽ sở hữu vô cùng ít hoặc thậm chí không sở hữu năng lượng cho tình dục, dễ mắc bệnh yếu sinh lý ở nam.


  Lời khuyên cho những người đàn ông đang chịu chứa tình trạng này cần giảm cân và đi gặp bác sĩ để điều trị hội chứng ngưng thở lúc ngủ, để với thể ngủ ngon trở lại.


  5. Dáng đi cứng nhắc


  Những người sở hữu dáng đi nhịp nhàng thì cũng thường uyển chuyển trên giường. Khi xương chậu ko thể vận động đồng bộ với bước chân, bạn ít mang thời cơ đạt đươc cực khoái.


  Khi với phản ứng tình dục, những tín hiệu tâm thần đi từ não bộ đến tủy sống, tới lượt mình tủy sống gửi những xung lực tới cơ, điều chỉnh sự cương cứng của dương vật. Nhưng trường hợp cột sống thiếu tính linh hoạt, các tín hiệu sẽ ko được thông qua để tới dương vật dẫn đấn bệnh yếu sinh lý ở nam. Để cải thiện tình hình buộc phải hài hòa tập thể dục, yoga, thư giãn cơ bắp và châm cứu


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: