• Làm thế nào để không xuất tinh sớm

  Làm cách nào để không xuất tinh sớm là vấn đề nan giải với nam giới vì không ai dám tự nhận mình bị… “ra sớm".Càng lo lắng hơn nữa khi chuẩn bị “rước nàng về dinh” mà “chuyện ấy” vẫn chưa được cải thiện, nhưng lại không thể chia sẻ cùng nàng. 

   

  Xuất tinh sớm - Nỗi khổ của nhiều nam giới trẻ

  Anh N.P.H 28 tuổi ở Bắc Giang lo lắng “Em và vợ sắp cưới đã thử nếm trái cấm nhiều lần nhưng chưa bao giờ thành công vì chỉ vừa tiếp xúc bên ngoài đã cán đích. Điều này khiến em rất lo lắng vì chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đám cưới diễn ra. Nếu không tìm cách chống xuất tinh sớm, cải thiện tình trạng này, em sợ sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.”

  Cùng chung cảnh ngộ, anh L.H.V ở TP.HCM buồn rầu hỏi “Làm gì để không bị xuất tinh sớm vì chỉ cần người yêu có hành động vuốt ve, mơn trớn, thậm chí nhìn nàng trong bộ đầm ngủ gợi cảm là tôi đã xuất binh”.

  Tên

  Không ít nam giới lo lắng làm thế nào chống xuất tinh sớm?

  Theo các chuyên gia, nếu nam giới xuất tinh dưới 1 phút quan hệ và không theo chủ ý, gây ra những tâm lý tiêu cực như thất vọng, buồn chán hoặc tránh né việc “gần gũi” thì được xem là bệnh, cần được điều trị sớm. 

  Xuất tinh sớm ở nam giới trẻ do rất nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do hồi hộp, lo lắng khi lần đầu làm “chuyện ấy” hay thói quen “tự xử” sau một thời gian dài làm ảnh hưởng đến cung phản xạ hưng phấn gây ra chứng xuất tinh sớm. Chưa kể, nam giới thường xuyên thức khuya, uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá sẽ thúc đẩy quá trình sụt giảm nồng độ Testosterone trong máu diễn ra nhanh hơn. Khi Testosterone thấp dưới ngưỡng 10 nanomol/l, nam giới dễ gặp trục trặc trong chuyện sinh lý, kể cả xuất tinh sớm. 

  Điều trị càng sớm, hiệu quả càng cao

  Bệnh xuất tinh sớm điều trị hiệu quả nếu nam giới chủ động thăm khám sớm để tìm ra nguyên nhân và được chữa đúng phương pháp. 

  Theo GS-TS-BS Trần Quán Anh - Chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam, hiện thế giới đang thống nhất 4 phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm, đó là: dùng thuốc uống, thuốc bôi, phong bế các gốc rễ đám rối thần kinh, phẫu thuật. Tuy nhiên, phẫu thuật và giải phóng đám rối thần kinh chỉ được tiến hành khi phát hiện có những bất thường ở bộ phận sinh dục. 

  Các biện pháp chống xuất tinh sớm còn lại là dùng thuốc để giảm sự nhạy cảm quá mức của dương vật. Trong trường hợp xuất tinh sớm do suy giảm Testosterone, cần kết hợp với dùng các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên để kích thích cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và duy trì lâu dài, bền vững, qua đó cải thiện hiệu quả đời sống sinh lý.

  cách không xuất tinh sớm khi quan hệ

  Nam giới chủ động thăm khám sớm để được tư vấn cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

  Gợi ý một số cách hỗ trợ chống xuất tinh sớm

  Bên cạnh điều trị xuất tinh sớm theo phác đồ, nam giới có thể tham khảo thêm một số mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ, giúp kéo dài thời gian “lâm trận”, có thể thực hiện tại nhà một cách an toàn.

  Thư giãn: Trước và trong mỗi cuộc “yêu”, nam giới hãy giữ tinh thần luôn được thoải mái, cố gắng không lo nghĩ đến “nhiệm vụ” phải kéo dài thời gian quan hệ. Vì thực thế, càng lo lắng, căng thẳng và áp lực, các trục trặc càng nghiêm trọng.

  làm thế nào để tránh suất tinh sớm

  Tinh thần thoải mái sẽ giúp nam giới hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

  Kiểm soát hoạt động “yêu”: Đây được xem là một cách “rèn luyện” để hạn chế xuất tinh sớm. Những nam giới “cán đích” sớm nên học cách tiết chế nhịp độ, hoạt động chậm lại hoặc có thể ngưng, nghỉ trong khi quan hệ hay tế nhị thay đổi tư thế “yêu”, thực hiện các hành vi khác như ôm hôn, vuốt ve, tỷ tê để giảm độ nhạy cảm của “cậu nhỏ”.

  Đánh lạc hướng cảm xúc: Là mẹo chống xuất tinh sớm dễ thực hiện. Trong khi quan hệ, nếu cảm thấy mình sắp đến đích, hãy cố gắng đánh lạc hướng cảm xúc bằng cách cố nghĩ đến những chuyện khác để chi phối cảm giác hưng phấn. Nhưng không được bóp “cậu nhỏ” nhằm tránh tinh dịch trào ra ngoài, vì như thế có thể dẫn đến xuất tinh ngược kéo dài.

   

  Dùng bao cao su: Để giảm độ nhạy cảm của dương vật, nam giới có thể dùng bao cao su khi quan hệ, tuy nhiên nên chọn loại bao dày sẽ có hiệu quả hơn. Hiện một số hãng sản xuất bao cao su có cung cấp loại bao kéo dài thời gian trong đó có chứa một lượng nhỏ chất gây tê giúp làm giảm sự nhạy cảm quá độ của "cậu nhỏ”.

  Tham khảo


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: