• Làm thế nào cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm là hiện tượng phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi. Hầu hết đàn ông đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích.

   

   

  Xuất tinh sớm ở nam giới cũng có thể là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy đàn ông có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh. Nhưng với hầu hết đàn ông, phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khỏe kém.

   

  Để khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm này, bạn có thể tập luyện như sau:

  Thư giãn: Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu hoặc ngồi tĩnh tâm. Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho sex; Luyện tập khung xương chậu: Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu. Dừng lại rồi tiếp tục: Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại từ đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra;

   

  Thay đổi kiểu kích thích: Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả;

   

  Thay đổi vị trí: Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.

  Ngoài ra, có rất nhiều chi tiết trong trong cuộc sống thường ngày cần phải chú trọng, như vậy  mới có thể giảm gây ra xuất tinh sớm ở nam giới, biện pháp cụ thể chủ yếu như sau:

  1. Cố gắng tránh đắm chìm trong tình dục, tránh thủ dâm quá độ và tiếp xúc quá nhiều với chất kích thích, tạo thành thói quen sinh hoạt tốt, cuộc sống tình dục tốt nhất là nên theo quy luật.

  2. Điều chỉnh tình trạng xuất tinh sớm do tâm lý, thường ngày chú ý bồi dưỡng niềm hưng phấn, chú ý làm nghỉ kết hợp, tích cực tập luyện thể dục thể thao.

  3. Đối với những người thỉnh thoảng xuất tinh sớm cũng không cần lo lắng, không nên tăng thêm gánh nặng cho mình. Gia đình có trường hợp này vợ chồng nên bình tĩnh và cùng nhau đối mặt, phối hợp điều chỉnh và chữa trị theo sự hướng dẫn của bác sỹ. 

  4. Nắm vững các kiến thức về tình dục, các kỹ năng tình dục và sự khác biệt sinh lý giữa nam và nữ, như vậy sẽ giúp tăng thêm tình cảm giữa hai vợ chồng,  loại bỏ các sự hiểu nhầm không cần thiết.


  Tags Tags: , , ,
 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: